GIỚI THIỆU VỀ VASARI TƯỜNG NHỰA TỰ NHIÊN & KẾT CẤU CỦA NÓ

Vài điều cần biết về chúng tôi.

Bột trét tường tự nhiên Vasari là sản phẩm hoàn thiện tường đẹp, sang trọng và giá cả phải chăng nhất hiện có. Còn được gọi là Venetian Plaster, nó bao gồm đá cẩm thạch được nghiền mịn, vôi lâu năm và bột màu tự nhiên để mang đến cho bạn một lớp hoàn thiện tường gần gũi với thiên nhiên nhất.

Các sản phẩm của Vasari được chế tác để sử dụng cho nội thất và bán ngoại thất với vẻ đẹp vô song, tính linh hoạt và dễ sử dụng. Có sẵn các kết cấu, ánh sáng hoặc màu sắc khác nhau, chất liệu hoàn thiện tường Vasari có thể được so sánh với đá cẩm thạch được đánh bóng mịn, sa tanh mềm hoặc vữa trát mộc mạc truyền thống.

Bột trét tường Vasari không phải là một lớp hoàn thiện giả. Với các sản phẩm của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu thô tốt nhất với tiêu chuẩn môi trường cao nhất, lớp sơn hoàn thiện của tường Vasari có nguồn gốc tự nhiên, gốc vôi, thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi và thoáng khí. Chưa kể rằng nó cũng sang trọng nhưng giá cả phải chăng.

VASARI

Câu chuyện của chúng ta.

Vasari được bắt đầu bởi Alex Conrad vì tình yêu nghệ thuật, kiến ​​trúc, lịch sử, thiết kế và lối sống tốt. Niềm đam mê của ông với thạch cao và vữa trát vữa bắt đầu khi ông sống ở một số nước châu Âu trong khoảng 7 năm để nghiên cứu ứng dụng thạch cao, thiết kế và thực hành xây dựng truyền thống.

Mong muốn tạo ra một lớp thạch cao Venice tuyệt đẹp của riêng ông nổi lên khi ông nhận thấy sự thiếu khác biệt của sơn mặc dù thực tế là vôi và đá cẩm thạch đã được sử dụng hàng nghìn năm và được công nhận về vẻ đẹp, cảm giác và tuổi thọ của chúng.

Ông quyết định rằng nó có thể được thực hiện ở Mỹ với giá tốt hơn và chất lượng tốt hơn ở châu Âu. Anh bắt đầu pha trộn hàng ngàn công thức thạch cao một cách ám ảnh cho đến khi tạo ra thứ mà anh biết là hoàn hảo, tự nhiên và đẹp mắt.

Năm 2003, Vasari được thành lập, cung cấp những tấm thạch cao đẹp đẽ cho những ngôi nhà khiêm tốn, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, bệnh viện và nhiều hơn nữa. Trong khi Vasari có trụ sở chính tại Ventura California, ngày nay nó có các phòng trưng bày ở Santa Barbara, San Francisco, Miami, Châu Phi và Manila, Philippines. Hiện nó cũng đã có mặt tại Việt Nam thông qua sự phân phối độc quyền của Công Ty Bê Tông Trang Trí BM, một trong những công ty phát triển sản phẩm bê tông nghệ thuật và bột trét tường hàng đầu tại Việt Nam.